Dịch vụ sửa chữa Đà Nẵng, xây nhà trọn gói, thi công sơn bả...

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚ HOME

 307 Nguyễn  Tri Phương, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam.

115 Thanh Nghị, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 0901 555 455 - 0815 49 7777

Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home

 

Hiện nay, mức sống của người dân đang ngày càng được nâng cao, các dịch vụ được sinh ra để phục vụ con người cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Ví dụ như các dịch vụ cải tạo nhà cũ, chăm khóc sức khỏe, khách sạn,…trong đó dịch vụ mua bán xác nhà cũ là một trong những dịch vụ nổi cộm hiện nay bởi sự tiện ích và lợi ích mà dịch vụ mang lại cho con người. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thu mua nhà cũ với giá khác nhau và có những đơn vị ép giá khách hàng rất thấp. Vậy làm thế nào để có thể bán xác nhà cũ với giá cao hơn để có được nhiều lợi ích hơn từ việc này? Chính vì vậy, hôm nay Công Ty Thiên Phú Home chúng tôi, một đơn vị thu mua uy tín và chuyên nghiệp, đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ – thu mua đồ cũ, xin chia sẻ đến quý khách hàng những kinh nghiệm và mẹo nhỏ để có thể bán được xác nhà cũ với giá cao.

Dịch vụ Thiên Phú Home chuyên thu mua xác nhà cũ

Dịch vụ Thiên Phú Home chuyên thu mua xác nhà cũ

1. Dịch vụ thu mua xác nhà cũ là gì ?

Dịch vụ thu mua lại xác nhà là hình thức bên mua sẽ thực hiện hoạt động phá dỡ,  mua lại nguyên liệu tái chế từ căn nhà chuẩn bị phá dỡ từ chủ nhà, chủ nhà sẽ nhận được một khoản tiền nhất định mà không phải tốn thời gian và công sức thu dọn mặt bằng.

Mua lại xác nhà cũ, cụ thể là mua lại những đồ vật như sắt, thép có trong xà bần, cột bê tông, lan can. Hay các loại nhôm, nhựa, mái tôn, cửa sổ, ngói, cửa kính,…Hiện nay, các món xác nhà cũ thu mua rất đa dạng có thể dùng được hoặc làm phế liệu.

 

2. Xác nhà cũ gồm những loại nào ?

Có 2 loại xác nhà cũ :

  • Xác nhà gỗ cũ
  • Xác nhà cũ loại bình thường

Mỗi loại trên sẽ có giá thành khác nhau, tùy thuộc vào số lượng mua bán và mức độ của công trình. Nên các khách hàng cần lưu ý mình thuộc loại nào để ước chừng được giá trị thực, tránh bị ép giá quá thấp.

Thu mua xác nhà cũ - thi công đập phá nhà cũ trả mặt bằng cho gia chủ

Thu mua xác nhà cũ - thi công đập phá nhà cũ trả mặt bằng cho gia chủ

 

3. Kinh nghiệm để bán xác nhà cũ với giá cao :

Làm bất cứ việc gì chúng ta cũng phải cần có những kinh nghiệm, mẹo vặt để có thể làm tốt và mang lại lợi ích cho mình nhiều hơn. Trong đó cả việc bán xác nhà cũ cũng phải cần những kinh nghiệm xương máu để có thể bán được với giá cao, đúng giá trị thực. Trên thực tế cho thấy, không phải đơn vị thu mua nhà cũ nào cũng là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, chính vì vậy các đơn vị đó có thể định giá sai, đưa ra các giá quá thấp, hoặc ép giá khách hàng. Hôm nay Thiên Phú Home xin chia sẻ đến quý khách hàng những kinh nghiệm xương máu mà chúng tôi đã đúc kết được sau gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực này.

 

  • Tự tìm hiểu về dịch vụ, các đơn vị thu mua hoặc nhờ bạn bè giới thiệu

Với thời đại 4.0 như hiện nay, việc tìm kiếm đơn vị mua bán xác nhà cũ là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần lên google và tra “dịch vụ mua bán xác nhà cũ” thì quý khách hàng sẽ nhận lại rất nhiều những đơn vị mua bán xác nhà cũ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, việc mua xác nhà cũ rất cần một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, để có thể khảo sát và đưa ra giá đúng cũng như quá trình thi công đảm bảo an toàn lao động. Nhưng đâu mới là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp ? Việc này chỉ cần quý khách hàng bỏ ra chút ít thời gian tìm hiểu, sau đó xem xét, so sánh chất lượng dịch vụ, báo giá của các đơn vị để lựa chọn ra đơn vị uy tín nhất. Hoặc bạn có thể thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân đã sử dụng dịch vụ này để đưa ra quyết định của mình.

 

  • Chọn đơn vị mua bán xác nhà cũ uy tin, chuyên nghiệp

Việc thu mua xác nhà cần đúng kỹ thuật bởi vì có liên quan đến các yếu tố đường điện, nước, cấu trúc xây dựng nhà… Vậy nên, đơn vị thu mua xác nhà cũ cần phải có nhân sự am hiểu về chuyên môn, có quản lý giám sát nhằm đảm bảo an toàn cho nhân công thực hiện. Không có chủ đầu tư nào muốn có sự cố xảy ra trong phạm vi công trình của mình, việc này còn ảnh hưởng đến công trình chuyển đổi sau này của khách hàng.

Trong trường hợp có quá nhiều đơn vị giống nhau, thì quý khách hàng có thể xem xét quy trình làm việc, bởi một đơn vị uy tín chất lượng thì quy trình làm việc sẽ rất chặt chẽ và đảm bảo.

 

  • Nhờ 3 – 4 đơn vị định giá cả

Có rất nhiều đơn vị thu mua xác nhà, biệt thự, xưởng,…chính vì vậy mà bạn cần liên hệ khoảng 3-4 đơn vị thu mua xác nhà cũ, dưới cái nhìn định giá xem thái độ, sự chuyên nghiệp và giá cả của các đơn như thế nào và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên thường chúng ta sẽ lựa chọn nơi có giá cả đưa ra cao nhất.

 

  • Trùng tu lại căn nhà

Trùng tu ở đây không phải là việc khách hàng phải xây lại, chỉnh sửa mới lại hoàn toàn mà trùng tu ở đây chính là việc các bạn dọn dẹp một chút cho căn nhà nhìn vào không quá cũ, không quá bừa bộn. Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian như vậy thôi thì cũng có thể làm tang giá trí căn nhà của bạn.

Chuyên thu mua xác công trình cũ

Chuyên thu mua xác công trình cũ

 

4. Giới thiệu dịch vụ mua bán xác nhà cũ chuyên nghiệp, uy tín của Thiên Phú Home :

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, loay hoay không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Xin trân trọng giới thiệu dịch vụ mua bán xác nhà cũ GIÁ CAO – NHANH GỌN – SẠCH SẼ của công ty Thiên Phú Home chúng tôi. Công ty được thành lập và hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực phá dỡ nhà – thu mua xác nhà cũ uy tín tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Với phương châm hoạt động Chất Lượng Tốt - Giá Cạnh Tranh - Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp, xuyên suốt nhiều năm qua sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của công ty đã nói lên được sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

  • Quy trình mua bán xác nhà cũ của công ty Thiên Phú Home :

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát kiểm định và đưa ra báo giá với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thu mua xác nhà cũ: Sau khi trao đổi và đi đến thống nhất hai bên tiến hành kí hợp đồng thu mua xác nhà cũ - công trình cũ. Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản có trong hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ: Đơn vị thu mua tiến hành tháo dỡ, bàn giao mặt bằng cho chủ sở hữu, thu gom phế liệu dọn dẹp công trình.

Bước 5: Hoàn tất công việc thu mua, thanh lý hợp đồng.

Công ty Thiên Phú Home chuyên thu mua xác công trình cũ

Công ty Thiên Phú Home chuyên thu mua xác công trình cũ

  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua bán xác nhà cũ của Thiên Phú Home :

+ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình : Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và đội thợ lành nghề dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ. Làm việc tất cả mọi ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại mặt bằng kịp thời cho quý khách thực hiện những dự án tiếp theo.

+ Phương tiện, máy móc hiện đại : Để có thể nhanh chóng san bằng mặt bằng thì sức người vẫn chưa đủ, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư những máy móc, phương tiện hiện đại nhất nhằm phục vụ hài lòng các yêu cầu bên phía quý khách hàng đưa ra. Cho dù là công trình khó nhằn, cứng cáp đến đâu cũng sẽ được nhanh chóng thu dọn.

+ Đảm bảo an toàn lao động : An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh công trình luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình.

+ Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 : Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

Qua những giải đáp cơ bản về thu mua xác nhà cũ của công ty chúng tôi trên đây, chúng tôi tự tin rằng Thiên Phú Home chính là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phá dỡ – thu mua nhà cũ tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói chung.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiên Phú Home ngay khi bạn có nhu cầu phá dỡ, mua bán nhà cũ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Hotline : 0901.555.455 - 0815.49.7777

Email : congtyphatthienphuhome@gmail.com

Địa chỉ : (1) 86 Mẹ Suốt, Liên Chiểu, Đà Nẵng

(2) 307 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng

 

 

 

 

Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home Tin Tức

Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home
Dịch vụ Thiên Phú Home chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà, xây nhà trọn gói, thi công sơn nước, đập phá công trình nhà cũ, thu mua xác nhà cũ...tại Đà Nẵng và khắp các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên. Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng
Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home
Đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế bị đình trệ, các ngành nghề cũng ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có ngành xây dựng. Nhiều công trình bị ngừng lại do dịch công nhân xây dựng bị thất nghiệp nền kinh tế giảm sút khiến không ít doanh nghiệp nhỏ và lớn phải đứng bên bờ vực phá sản. Một trong những c
Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home
Cùng Công ty Thiên Phú Home chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng cách sử dụng phần mềm Bluezone để truy vết những người nhiễm Covid-19 ở xung quanh bạn, hướng dẫn cài đặt phần mềm Bluezone, cùng hưởng ứng kêu gọi người dân dùng phần mềm Bluezone
Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home
Tư vấn sửa nhà tiết kiệm giúp khách hàng có sự lựa chọn thông minh nhất để tâng trang lại ngôi nhà của mình, giải đáp những vấn đề khi có nhu cầu muốn sửa chữa nhà ở
Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home
Sửa nhà cửa theo phong thuỷ chủ làm ăn phát đạt, sống an cư
Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home
Theo quan niệm từ xưa đến nay xem ngày tốt trong tháng để sửa nhà, xây nhà, khai trương, động thổ đều được lựa chọn. Vì nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình tiến hành thi công được suôn sẻ hay khó khăn
Kinh Nghiệm Cần Có Để Bán Xác Nhà Cũ Gía Cao - Dịch Vụ Thiên Phú home
giới thiệu tới quý vị cách chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với phong thủy hướng tới một không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho mỗi gia đình