Dịch vụ sửa chữa Đà Nẵng, xây nhà trọn gói, thi công sơn bả...

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚ HOME

 307 Nguyễn  Tri Phương, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam.

115 Thanh Nghị, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 0901 555 455 - 0815 49 7777

Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng

THIÊN PHÚ HOME CHUYÊN PHÁ DỠ NHÀ - THU MUA XÁC NHÀ CŨ - THU MUA GIÁ HẠ TẠI ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM - HUẾ VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại, các công trình, nhà ở hiện đại mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy các công trình, nhà ở cũ dần dần bị mai mọt, bị bỏ quên, để biến những ngôi nhà cũ, công trình cũ, nhà xưởng cũ trở nên có lợi cho chủ đầu tư thì hãy tìm đến công ty Thiên Phú Home chuyên thu mua xác nhà cũ, công trình nhà xưỡng cũ với giá cao thu lại một phần kinh phí cho chủ đầu tư khi không còn sử dụng đến công trình, nhà lở nữa.

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Thiên Phú Home

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Thiên Phú Home

Qúy khách hàng có nhu cầu và đang tìm đơn vị thu mua xác nhà cũ - phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng cũ, công trình cũ...Hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiên Phú Home chúng tôi chuyên thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, phá dỡ nhà cũ uy tín tại Đà Nẵng -  Quảng Nam - Huế...Thu mua tận nơi với giá cao, làm việc nhanh chóng, thu gom sạch sẽ.

XÁC NHÀ CŨ LÀ GÌ? 

Trước tiên cùng Thiên Phú Home tìm hiểu xác nhà cũ là gì nhé. Khi một công trình, nhà ở trở nên cũ kỉ, không còn sử dụng nữa và chủ đầu tư muốn thay mới nó bắt buộc phải đập bỏ nó đi để giải phóng mặt bằng tiến hành cho công tác xây mới, phần ngôi nhà, công trình bị đập bỏ đó được gọi là xác nhà cũ, xác công trình cũ.

Một số thứ có thể sử dụng lại được như: mái tôn, cửa, xà gồ, sắt trong bê tông, các thiết bị vệ sinh, sắt thép...chúng tôi sẽ thu mua lại với giá cao nhăm thu lại một khoản chi phí cho chủ đầu tư. Đơn vị thu mua xác nhà cũ sẽ tiến hành kiểm định, tính toán và ước lượng, sau đó thỏa thuận giá cả với chủ nhà. Khi hai bên đã ký kết hợp đồng mua bán, đơn vị thu mua sẽ mang các phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ tháo dỡ và trả lại mặt bằng cho người sở hữu. 

Thu mua xác nhà cũ tại Đà Nẵng

Thu mua xác nhà cũ - phá dỡ nhà cũ tại Đà Nẵng - Quang Nam - Huế

Hiện nay, ngoài thị trường có rất rất nhiều các đơn vị thu mua xác nhà cũ, nó đã trở thành một dịch vụ vô cùng hữu ích và được ưa chuộng tại các thành phố lớn, bởi vì nó không những mang lại lợi ích cho các đơn vị thu mua phá dỡ mà nó còn giúp chủ nhà thu lại một nguồn kinh phí từ việc bán xác nhà, được tháo dỡ miễn phí lại còn không phải bỏ ra công sức nào cho việc giải phóng mặt bằng của mình.

Cùng với sự phát triển mạnh của nền kinh tế thì dịch vụ thu mua xác nhà cũ của công ty chúng tôi cũng phát triển mạnh không kém, Công ty TNHH Thiên Phú Home trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng nhằm phục vụ cho công tác tháo dỡ, lực lượng nhân công hùng hậu, chuyên nghiệp nhanh chóng thi công trả lại mặt bằng cho khách hàng, thu gom sạch sẽ phế liệu, vận chuyển giá hạ đi đổ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.

Thu gom vận chuyển giá hạ đi đổ

Thu gom vận chuyển giá hạ đi đổ

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ CỦA CÔNG TY THIÊN PHÚ HOME

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát kiểm định và đưa ra báo giá với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thu mua xác nhà cũ: Sau khi trao đổi và đi đến thống nhất hai bên tiến hành kí hợp đồng thu mua xác nhà cũ - công trình cũ. Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản có trong hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ: Đơn vị thu mua tiến hành tháo dỡ, bàn giao mặt bằng cho chủ sở hữu, thu gom phế liệu dọn dẹp công trình.

Bước 5: Hoàn tất công việc thu mua, thanh lý hợp đồng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC CỦA DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ CŨ - PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, HUẾ

+ Giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí xây nhà, kiếm thêm chi phí từ công trình cũ với số phế liệu hoàn toàn có thể tận dụng được.

+ Chủ xây dựng, chủ nhà không phải mất nhiều thời gian, công sức chi phí cho việc thu dọn mặt bằng, phá dỡ công trình để thực hiện công trình mới.

+ Đơn vị thực hiện cung cấp thiết bị, máy móc chuyên dụng với kinh nghiệm trong việc phá dỡ.

+ Đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh, vì bên thu mua phá dỡ nhà sử dụng các máy móc thiết bị chuyên dụng, làm việc có quy trình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đập phá.

Thiên Phu Home chuyên thu mua xác nhà cũ tại Đà Nẵng - Huế - Quảng Nam

Thiên Phu Home chuyên thu mua xác nhà cũ tại Đà Nẵng - Huế - Quảng Nam

NHỮNG VẬT DỤNG THANH LÝ KHI MUA XÁC NHÀ CŨ

Sau đây là những vật dụng có giá trị mà Công ty Thiên Phú Home có thể thu mua được với giá cao như: 

1. Các loại cửa: cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm Xingfa, cửa xếp cũ, cửa Inox...

Thu mua các loại cửa - Thiên Phú Home

Thu mua các loại cửa - Thiên Phú Home

2. Các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, lavabo, vòi sen, vật liệu thi công nhà tắm còn sử dụng tốt có thể thu mua được...

3. Các vật dụng khác như: mái tôn, xà gồ sắt và gỗ, mái kéo di động, cầu thang gỗ, tay vịn, bàn ghế...

Thu mua mái tôn - xà gồ- công ty Thiên Phú Home

Thu mua mái tôn - xà gồ- công ty Thiên Phú Home

Thiên Phu Home chuyên thu mua xác nhà cũ tại Đà Nẵng - Huế - Quảng Nam

các vật dụng có thể thu mua

Thien Phú Home chuyên thu mua cầu thang sắt

 Các vật dụng có thể thu mua của công ty Thiên Phú Home

 

LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY THIÊN PHÚ HOME LÀ ĐƠN VỊ THU MUA XÁC NHÀ - THÁO DỠ NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM - HUẾ

Để có được lòng tin của khách hàng như hôm nay Công Ty TNHH Thiên Phú Home đã không ngừng nổ lực phát triển đội ngũ nhân viêc thi công cũng như đôi ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tôt nhất. Chúng tôi luôn giữ vững lòng tin của khách hàng đối với các dịch vụ của công ty mình bằng việc không ngừng phát triển năng lực làm việc của nhân viên.

  • Tân trang đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc.
  • Luôn thực hiện đúng  quy trình làm việc và công tác đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công.
  • Đưa ra mức giá tốt nhất, canhj tranh nhất thị trường, đảm bảo được lợi ích cho khách hàng.
  • Thanh toán tiền nhanh gọn, thanh toán ngay sau khí ký hợp đồng thu mua.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ như đã thỏa thuận

Tự tin là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phá dỡ nhà - thu mua xác nhà cũ, công trình cũ khắp các tỉnh Miền trung nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Dịch vụ của Công Ty Thiên Phú Home đã có mặt khắp các địa bàn tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty lên hàng đầu, chúng tôi xin cam kết dịch vụ thu mua xác nhà cũ, công trình cũ có giá cạnh tranh tốt nhất. Dịch vụ trọn gói bao gồm thu mua xác nhà cũ, tháo dỡ nhà, vận chuyển giá hạ đi đỗ, bàn giao mặt bằng cho chủ nhà.

Liên Hệ với Công Ty Thiên Phú Home khi có nhu cầu đập phá nhà ở hay bán xác nhà cũ chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút nhận được cuộc gọi của khách hàng. 

HOTLINE: 0901.555.455 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: congtyphatthienphu@gmail.com

Địa chỉ: 86 Mẹ Suốt, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng Tin Tức

Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Những ngày qua dư luận đang dáy lên một hiện tượng, một phong trào đi theo chân Sư thầy Thích Minh Tuệ gây ra ách tắc giao thông, rối loạn trật tự. Từ một người vô danh đang học tập và tự tu theo lời phật dậy " đầu trần, chân đât " đi bộ từ Nam ra Bắc từ Bắc vô Nam và được các youtober, tiktoker...t
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Những người tuổi Ngọ được đánh giá có tính cách phóng khoáng,linh hoạt, tự do. Bởi vậy họ có nhiều lợi thế trong việc phát triển kinh doanh cũng như làm chủ cuộc sống. Tuy vậy họ cũng có những khuyết điểm của mình. Vậy người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Cùng tham khảo giá vàng trên thị trường ngày hôm nay 16/04/2024 giá vàng nhẫn, vàng miếng, vàng SJC tiếp tục tăng.
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Dịch vụ Thiên Phú Home chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà, xây nhà trọn gói, thi công sơn nước, đập phá công trình nhà cũ, thu mua xác nhà cũ...tại Đà Nẵng và khắp các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên. Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế bị đình trệ, các ngành nghề cũng ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có ngành xây dựng. Nhiều công trình bị ngừng lại do dịch công nhân xây dựng bị thất nghiệp nền kinh tế giảm sút khiến không ít doanh nghiệp nhỏ và lớn phải đứng bên bờ vực phá sản. Một trong những c
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Cùng Công ty Thiên Phú Home chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng cách sử dụng phần mềm Bluezone để truy vết những người nhiễm Covid-19 ở xung quanh bạn, hướng dẫn cài đặt phần mềm Bluezone, cùng hưởng ứng kêu gọi người dân dùng phần mềm Bluezone
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Tư vấn sửa nhà tiết kiệm giúp khách hàng có sự lựa chọn thông minh nhất để tâng trang lại ngôi nhà của mình, giải đáp những vấn đề khi có nhu cầu muốn sửa chữa nhà ở
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Sửa nhà cửa theo phong thuỷ chủ làm ăn phát đạt, sống an cư
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
Theo quan niệm từ xưa đến nay xem ngày tốt trong tháng để sửa nhà, xây nhà, khai trương, động thổ đều được lựa chọn. Vì nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình tiến hành thi công được suôn sẻ hay khó khăn
Thu Mua Gía Hạ - Mua Xác Nhà Cũ Tại Đà Nẵng
giới thiệu tới quý vị cách chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với phong thủy hướng tới một không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho mỗi gia đình