Dịch vụ sửa chữa Đà Nẵng, xây nhà trọn gói, thi công sơn bả...

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚ HOME

 307 Nguyễn  Tri Phương, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam.

115 Thanh Nghị, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 0901 555 455 - 0815 49 7777

Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết

 

Xã hội phát triển, nhu cầu mở mang, cơi nới, thay đổi kiến trúc nhà ở, trường học, bệnh viện, phố sá… ngày một phổ biến nên việc phá dỡ nhà cũ, bê tông đã không còn là một việc quá xa lạ với bất kỳ ai.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ Thiên Phú Home

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ Thiên Phú Home

I. Phá dở nhà ở là gì ?

Phá dở nhà ở là việc phá dở, đập bỏ nhà cũ sau đó dọn dẹp và trả lại mặt bằng cho những công trình sau. Việc phá dở thường áp dụng cho những công trình đã quá cũ, xây dựng trái phép,….

II. Những khó khăn hay gặp phải khi phá dỡ nhà ở :

 1. An toàn lao động khi phá dỡ nhà ở.

Trường hợp khi phá dỡ nhà ở thường là những công trình đã quá cũ, quá già cõi chính vì vậy mà mức độ an toàn rất kém. Đôi lúc còn có những công trình rất chật hẹp, điều kiện thi công cực kỳ khó khăn. Chính vì vậy, khi phá dỡ nhà ở nên để cho những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực phá dở thực hiện, giải quyết vấn đề. Phải luôn đặt an toàn của công nhân viên và người dân xung quanh lên hàng đầu, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

 1. Hộ dân liền kề không cho phép

Khi thực hiện phá dỡ nhà ở việc tiên quyết chính là xin giấy phép phá dỡ từ chính quyền địa phương để thực hiện phá dở. Tuy nhiên vẫn phải cần một loại “giấy phép” nữa, đó chính là sự cho phép của các hộ dân xung quanh. Đặc biệt là những công trình bên trong thành phố, nhà sát vách nhau sẽ không tránh khỏi việc xung quanh bị ảnh hưởng bởi công trình, chỉ cần 2 bên không có tiếng nói chung thì việc phá dỡ nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Sự chấp thuận của các hộ dân liền kề còn quan trong ở chỗ công trình cần phải mượn điện nước các nhà xung quanh để dội rửa công trình hoặc sử dụng các thiết bị cần điện. , Chính vì vậy sự cho phép của các hộ dân rất quan trọng.

Những khó khăn khi phá dỡ nhà liền kề

Những khó khăn khi phá dỡ nhà 

 1. Ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi

Thực hiện phá dở công trình thì việc ô nhiếm tiếng ồn bởi tiếng máy móc, dụng cụ khoan đục và khói bụi là việc không thể tránh khỏi. Nên đơn vị thi công phải khắc phục tối đa bằng cách chọn thời điểm sử dụng máy móc, chọn loại máy móc phù hợp, xịt nước, làm hàng rào, lưới che chắn hạn chế bụi bay ra ngoài từ công trình, vật liệu.

Phá dỡ nhà gây ra nhiều khói bụi ảnh hưởng đến những nhà dân xung quanh

Phá dỡ nhà gây ra nhiều khói bụi ảnh hưởng đến những nhà dân xung quanh

 1. Làm thủng, nứt, tróc hỏng tường

Đây là một trong những việc dễ gặp nhất khi để các đơn vị không có uy tín, kinh nghiệm thực hiện phá dỡ nhà ở. Sử dụng loại máy móc không phù hợp, không có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ thường là những nguyên nhân chính dẫn đến hậu quả khôn lường. Đầu tiên là phía nhà bị làm thủng, nứt,.. bị đưa vào tình thế nguy hiểm, không an toàn; phía khách hàng thì mất uy tín,… rất nhiều các hậu họa sẽ kéo đến.

III. Kinh nghiệm phá dỡ nhà ở tiết kiệm, nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không phải ai cũng biết :

Nhưng việc thi công phá dỡ nhà ở luôn đòi hỏi cần có chuyên môn cao, kinh nghiệp thực tế và máy móc hiện đại để đáp ứng được công việc. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân càng được nâng cao. Vì vậy nhu cầu về nơi ở, sinh hoạt trong căn nhà khang trang là điều tất yếu.

 1. Tiêu chí phá dỡ nhà ở
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Tiến độ thi công nhanh chóng
 • Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi
 • Biện pháp thi công tối ưu
 • Chi phí phá dỡ thấp nhấp, thu mua phế liệu cao nhất
 1. Quy trình phá dỡ nhà àn toàn :
 • Bước 1 : Khaỏ sát địa hình lên phương án thi công phá dỡ nhà cũ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xấy dựng Phường và Quận.
 • Bước 2 : Che chắn chuẩn bị phá dỡ nhà cũ.
 • Bước 3 : tập kết máy móc, thiết bị
 • Bước 4 : Thi công phá dỡ nhà cũ
 • Bước 5 : Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được.
 • Bước 6 : Móc móng và vận chuyển rác thải , phế thải
 • Bước 7 : Bàn giao mặt bằng

Thực hiện che chắn, lập hàng rào bao quanh khi phá dỡ công trình

Thực hiện che chắn, lập hàng rào bao quanh khi phá dỡ công trình

 1. Chọn phương án phá dở nhà đúng, phù hợp :
 •  Phương án thi công bằng máy móc

Phương án này áp dụng cho các công trình lớn vị trí độc lập và thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển của các phương tiện máy móc cỡ lớn. Nhưng để sử dụng được các trang thiết bị này cần được sự cho phép tại các khu vực thi công đập phá. Các đơn vị thi công sẽ điều động xe máy móc chuyên dụng phục vụ cho công tác đập phá. Ưu điểm thi công nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

 • Phương án thi công bằng thủ công

Phương án thi công này chỉ áp dụng cho các công trình nhỏ, nằm trong các hẽm kiệt nhỏ, chật hẹp các phương tiện và máy móc hiện đại không vào đươc. Với cách này thì nhân công sẽ dùng búa, máy khoan, các loại máy cầm tay để tiến hành đập phá, tháo dỡ nhà, Nhược điểm của phương án này là thi công chậm tiến độ, dễ phát sinh thêm chi phí cho gia chủ.

 1. Lựa chọn đơn vị thi công phá dở nhà ở uy tín, chất lượng :

Việc lựa chọn đơn vị thi công phá dỡ nhà uy tín sẽ giúp cho bạn trong vấn đề tài chính. Một đơn vị chuyên thi công phá dỡ nhà cũ lâu năm có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án phá dỡ nhà hợ lý nhất giúp tiết kiệm chi phí, thi công nhanh, các trang thiết bị thi công hiện đại, nhân công lao động tay nghề cao, chuyên nghiệp.

 

IV. Công ty TNHH Thiên Phú Home, dịch vụ phá dở nhà cũ uy tín, chất lượng khu vực Miền Trung – Tây Nguyên :

 

Dịch vụ Thiên Phú Home chuyên phá dỡ công trình dân sinh, nhà ở với giá ưu đãi nhất, chúng tôi có đội thợ tay nghề cao và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như: xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện...Sẽ thi công tháo dỡ nhanh chóng các công trình hoàn trả mặt bằng nhanh nhất có thể. Thành lập và hoạt động gần 10 năm, Thiên Phú Home tự tin là công ty dẫn đầu trong lính vực phá dỡ – thu mua xác nhà cũ khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Có thể nói rằng bề dày lịch sử hình thành đi đôi với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 1. Các hạng mục phá dỡ nhà tại Thiên Phú Home :

– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi

– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ

– Phá dỡ nhà mặt phố,  liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng

– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ….

 1. Những lí do NÊN chọn dịch vụ phá dỡ nhà của Thiên Phú Home :
 • Giá cả cạnh tranh : Thiên Phú Home luôn hoạt động và không ngừng phát triển dựa trên tự tin tưởng của khách hàng, chình vì vậy  Thiên Phú Home luôn đưa ra những mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Với việc thi công chuyên nghiệp, tối ưu về máy móc, chuyên môn, kinh nghiệm, cũng như khả năng điều phối lao động từ nhiều công trình cùng một lúc, dịch vụ phá dỡ nhà cũ sẽ được Thiên Phú Home tính toán kĩ lưỡng để có được mức giá thi công rẻ nhất, tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình : Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và đội thợ lành nghề dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ. Làm việc tất cả mọi ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại mặt bằng kịp thời cho quý khách thực hiện những dự án tiếp theo.
 • Phương tiện, máy móc hiện đại : Để có thể nhanh chóng san bằng mặt bằng thì sức người vẫn chưa đủ, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư những máy móc, phương tiện hiện đại nhất nhằm phục vụ hài lòng các yêu cầu bên phía quý khách hàng đưa ra. Cho dù là công trình khó nhằn, cứng cáp đến đâu cũng sẽ được nhanh chóng thu dọn.
 • Đảm bảo an toàn lao động : An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh công trình luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình. Những nỗi lo về khói bụi, tiếng ồn đã không còn là điều nan giải.
 • Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 : Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.
 • Khi đến với các dịch vụ củaThiên Phú Home, tất cả những nan giải trước, trong và sau quá trình thi công đã không còn là điều gì lớn lao. Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm tính toán và thực hiện kĩ lưỡng sự hài lòng của quý khách hàng chính là một trong những nguồn động lực lớn lao của chúng tôi. Thiên Phú Home mỗi ngày luôn cố gắng hoàn thành các công trình một cách tốt nhất, không ngừng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phục vụ, ngày càng đa dạng và phong phú thêm những dịch vụ phục vụ kịp thời các nhu cầu tiện ích cho quý khách hàng.
 • Hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiên Phú Home ngay khi bạn có nhu cầu phá dỡ, mua bán nhà cũ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Hotline : 0901.555.455 - 0815.49.7777

Email : congtyphatthienphuhome@gmail.com

Địa chỉ : (1) 86 Mẹ Suốt, Liên Chiểu, Đà Nẵng

(2) 307 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết Tin Tức

Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết
Dịch vụ Thiên Phú Home chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà, xây nhà trọn gói, thi công sơn nước, đập phá công trình nhà cũ, thu mua xác nhà cũ...tại Đà Nẵng và khắp các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên. Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng
Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết
Đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế bị đình trệ, các ngành nghề cũng ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có ngành xây dựng. Nhiều công trình bị ngừng lại do dịch công nhân xây dựng bị thất nghiệp nền kinh tế giảm sút khiến không ít doanh nghiệp nhỏ và lớn phải đứng bên bờ vực phá sản. Một trong những c
Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết
Cùng Công ty Thiên Phú Home chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng cách sử dụng phần mềm Bluezone để truy vết những người nhiễm Covid-19 ở xung quanh bạn, hướng dẫn cài đặt phần mềm Bluezone, cùng hưởng ứng kêu gọi người dân dùng phần mềm Bluezone
Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết
Tư vấn sửa nhà tiết kiệm giúp khách hàng có sự lựa chọn thông minh nhất để tâng trang lại ngôi nhà của mình, giải đáp những vấn đề khi có nhu cầu muốn sửa chữa nhà ở
Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết
Sửa nhà cửa theo phong thuỷ chủ làm ăn phát đạt, sống an cư
Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết
Theo quan niệm từ xưa đến nay xem ngày tốt trong tháng để sửa nhà, xây nhà, khai trương, động thổ đều được lựa chọn. Vì nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình tiến hành thi công được suôn sẻ hay khó khăn
Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Phá Dỡ Nhà Mà Bạn Cần Biết
giới thiệu tới quý vị cách chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với phong thủy hướng tới một không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho mỗi gia đình